• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠNG KHÊ - HUYỆN CON CUÔNG TỔ CHỨC VỆ SINH PHÒNG DỊCH ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG KHI CÓ QUYẾT ĐỊNH

- Thực hiện nghiêm theo công văn số 53/PGD&ĐT huyện Con Cuông. V/v phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona. Sáng ngày 10/2/2020 trường Tiểu học Lạng Khê tổ chức vệ vinh trường lớp. Để chủ động các biện pháp phòng, chống; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là; chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện phòng, chống dịch bệnh để đón học sinh trở lại trường học theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

- Trong thời gian cho học sinh tạm nghỉ học nhà trường chỉ đạo GVCN luôn giữ liên lạc giữa  gia đình học sinh để giao nhiệm vụ học tập và hướng dẫn học sinh tự học qua các hình thức ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, nhà trường; khuyến khích giáo viên giao cho học sinh các nhiệm vụ học tập có sự kết hợp giữa việc ôn tập, hệ thống hóa kiến thức và việc vận dụng kiến thức trong phòng, chống bệnh dịch nCoV.

Một số hình ảnh của giáo viên và phụ huynh trong buổi vệ sinh trường lớp phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Hình ảnh tại điểm trường chính
GV tại điểm trường chính
Hình ảnh tại điểm trường chính
Hình ảnh tại điểm trường Đồng Tiến